Nhà Sản phẩmSMD led pcb board

Bảng mạch PCB LED đa lớp chuyên nghiệp với lụa - In màn hình

Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen CN Technology Co. Ltd.. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nói chuyện dễ dàng, dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng cờ siêu tốt. Thậm chí tốt hơn chúng tôi đã đặt hàng từ Đức !!

—— ALEX

Tôi muốn nói rằng sản phẩm của bạn rất tốt. Cảm ơn bạn cho tất cả các đề nghị của bạn, cũng tốt dịch vụ sau bán hàng.

—— Krishna

Tôi là Alen, chúng tôi là khách hàng cũ của CNSMT, nhà cung cấp tốt và những người bạn tốt, vòi phun và máy cấp liệu chất lượng rất tốt

—— Alen

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bảng mạch PCB LED đa lớp chuyên nghiệp với lụa - In màn hình

Professional Multilayer SMD LED PCB Board With Silk - Screen Printed
Professional Multilayer SMD LED PCB Board With Silk - Screen Printed Professional Multilayer SMD LED PCB Board With Silk - Screen Printed

Hình ảnh lớn :  Bảng mạch PCB LED đa lớp chuyên nghiệp với lụa - In màn hình

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: cnsmt
Chứng nhận: CE
Số mô hình: SMD led pcb board

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: hộp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 5-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10 cái / ngày
Chi tiết sản phẩm
Nhãn hiệu:: CNSMT Mô hình: Bảng mạch điện tử
Trọng lượng:: 0.5kg Thời gian dẫn:: Ở cò
Đóng gói:: Hộp Điều kiện: Đang làm việc
Quyền lực: 110 V / 220 Thời hạn thanh toán: T / T, Paypal, Westernunion đều được phép
Điểm nổi bật:

smd led circuit board

,

electronic printed circuit board

Màn hình lụa chuyên nghiệp In bảng PCB Nhà sản xuất Bảng đa lớp 10 lớp FR4 Bảng mẫu thử nghiệm cao TG trong qui


Chi tiết nhanh

Nhà máy nổi tiếng sản xuất máy giặt điện tử PCBboard

Bảng mạch PCB, bảng mạch in với linh kiện điện tử

Bảng mạch PCB / DIP PCB Dịch vụ OEM / ODM, lắp ráp bo mạch PCB PCB

Bộ nhớ flash USB bộ nhớ nâng cao, bảng mạch in PCB / SMBA đa lớp PCB với dịch vụ thiết kế

Nhà sản xuất bảng mạch 94v0 PCB Nhà máy lắp ráp PCB, nhà sản xuất pcb tùy chỉnh với dịch vụ DIP DIP

UL & RoHS LED Nhà sản xuất PCB Thiết kế PCB chuyên nghiệp, Tấm nhôm 94V0 Samsung 5630 led bảng mạch smd pcb

Trung Quốc Thâm Quyến OEM nhà sản xuất bảng mạch điện tử, bảng mạch PCB lắp ráp PCBA

Đặc tính

Tên sản phẩm: Bảng mạch LED PCB
Được dùng cho: Nhà máy điện tử SMT
Sự bảo đảm: 1 năm
Lô hàng bằng đường hàng không
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Thị trường chính của chúng tôi Cả thế giới

 

Ứng dụng

Trình chỉnh sửa chuyển đổi
Bộ chuyển đổi tương tự sang số (ADC) tốc độ cao thường là thành phần cơ bản nhất của hệ thống mạch PCB đầu cuối tương tự. Do hiệu suất của bộ chuyển đổi meta analog / kỹ thuật số quyết định hiệu năng tổng thể của hệ thống, các nhà sản xuất hệ thống thường coi bộ chuyển đổi analog / kỹ thuật số là thành phần quan trọng nhất. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết nguyên lý hoạt động của mặt trước của hệ thống siêu âm và thảo luận cụ thể về vai trò của bộ chuyển đổi analog / kỹ thuật số trong nó.
Khi PCB thiết kế mạch PCB mặt trước của hệ thống siêu âm, các nhà sản xuất phải xem xét cẩn thận một số yếu tố quan trọng để có sự đánh đổi thích hợp. Việc nhân viên y tế có thể đưa ra chẩn đoán chính xác hay không phụ thuộc vào vai trò quan trọng của mạch PCB tương tự trong quy trình này.
Hiệu suất của mạch PCB tương tự phụ thuộc vào nhiều thông số khác nhau, bao gồm nhiễu xuyên âm giữa các kênh, dải động tín hiệu không có tín hiệu giả (SFDR) và tổng méo sóng hài. Do đó, các nhà sản xuất phải xem xét các thông số này một cách chi tiết trước khi quyết định sử dụng mạch PCB tương tự nào.
Lấy một bộ chuyển đổi analog / kỹ thuật số làm ví dụ, nếu thêm một mạch PCB tiên tiến như trình điều khiển LVDS nối tiếp, bảng mạch PCB có thể được giảm và nhiễu nhiễu như sóng điện từ có thể được loại bỏ, giúp cải thiện hơn nữa PCB thiết kế hệ thống. Việc sản xuất các sản phẩm hệ thống siêu âm thu nhỏ, hiệu suất cao và đầy đủ tính năng đã khiến thị trường tiếp tục yêu cầu sản xuất IC analog công suất thấp tích hợp tốt hơn với bộ khuếch đại, bộ chuyển đổi analog / kỹ thuật số và gói nhỏ.
Tổng quan hệ thống
Hệ thống hình ảnh siêu âm hiện là công cụ xử lý tín hiệu tinh vi và được sử dụng phổ biến nhất và có thể hỗ trợ nhân viên y tế chẩn đoán chính xác. Ở đầu trước của hệ thống siêu âm, các tín hiệu tương tự cực kỳ chính xác được sử dụng để xử lý các mạch PCB như bộ chuyển đổi analog / kỹ thuật số và bộ khuếch đại nhiễu thấp (LNA). Hiệu suất của các mạch PCB tương tự này là một yếu tố chính trong việc xác định hiệu suất hệ thống.
Các thiết bị siêu âm rất gần với các hệ thống radar hoặc sonar, nhưng hoạt động ở các dải tần số (dải) khác nhau. Radar hoạt động ở dải tần GHz (gigahertz), sonar trong dải kHz (kHz) và hệ thống siêu âm hoạt động ở dải tần MHz (megahertz). Nguyên lý của các thiết bị này gần giống như hệ thống radar ăng ten mảng được sử dụng trong máy bay thương mại và quân sự. Các nhà thiết kế PCB của các hệ thống radar sử dụng nguyên lý các mảng chùm tia điều khiển theo pha, sau này được hệ thống siêu âm PCB thiết kế và áp dụng.
Trong tất cả các thiết bị hệ thống siêu âm, có một bộ chuyển đổi ghép kênh ở cuối một sợi cáp tương đối dài (khoảng 2 mét). Cáp chứa tới 256 cáp đồng trục siêu nhỏ và là một trong những thành phần đắt nhất trong hệ thống siêu âm. Các hệ thống siêu âm thường được trang bị một số đầu dò đầu dò khác nhau để nhân viên y tế chịu trách nhiệm vận hành có thể chọn đầu dò thích hợp tùy thuộc vào yêu cầu hiện trường của hình ảnh được quét.
Sản xuất hình ảnh
Trong bước đầu tiên của quy trình quét, mỗi bộ chuyển đổi có trách nhiệm tạo tín hiệu xung và truyền tín hiệu. Tín hiệu xung truyền qua mô cơ thể người dưới dạng sóng âm tần số cao. Tốc độ truyền của sóng âm thường nằm trong khoảng từ 1 đến 20 MHz. Những tín hiệu xung bắt đầu thời gian và phát hiện hiệu chuẩn trong cơ thể con người. Khi tín hiệu đi qua mô cơ thể, một số sóng âm sẽ được phản xạ trở lại mô-đun bộ chuyển đổi và bộ chuyển đổi có nhiệm vụ phát hiện tiềm năng của các tiếng vang này (sau khi bộ chuyển đổi gửi tín hiệu ra, nó sẽ chuyển đổi ngay lập tức và chuyển đổi để nhận chế độ). Độ mạnh của tín hiệu dội phụ thuộc vào vị trí của điểm phản xạ tín hiệu dội trong cơ thể người. Tín hiệu phản xạ trực tiếp từ mô dưới da nói chung rất mạnh và tín hiệu phản xạ từ phần sâu của cơ thể con người rất yếu.
Vì các luật về sức khỏe và an toàn được quyết định bởi lượng phóng xạ tối đa mà cơ thể con người có thể chịu được, nên hệ thống tiếp nhận điện tử được thiết kế bởi kỹ sư PCB phải cực kỳ nhạy cảm. Trong khu vực bệnh tật gần lớp biểu bì của con người, chúng tôi gọi nó là trường gần và năng lượng phản xạ cao. Tuy nhiên, nếu khu vực bệnh nằm trong một phần sâu của cơ thể con người, được gọi là trường xa, tiếng vang nhận được sẽ cực kỳ yếu và do đó phải được khuếch đại 1000 lần trở lên.
Trong chế độ hình ảnh trường xa, giới hạn hiệu suất của nó đến từ tất cả nhiễu có trong liên kết nhận. Bộ chuyển đổi / lắp ráp cáp và bộ khuếch đại nhiễu thấp của hệ thống máy thu là hai nguồn gây nhiễu ngoại lai lớn nhất. Trong chế độ video trường gần, giới hạn hiệu suất đến từ kích thước của tín hiệu đầu vào. Tỷ lệ giữa hai tín hiệu này xác định phạm vi động của thiết bị siêu âm.
Thông qua một loạt các máy thu như chuyển đổi pha thời gian, điều chỉnh biên độ và năng lượng tiếng vang tích lũy thông minh, có thể thu được hình ảnh độ nét cao. Sử dụng sự dịch chuyển thời gian của mảng bộ chuyển đổi và điều chỉnh biên độ của tín hiệu thu được có thể làm cho thiết bị có chức năng quan sát điểm cố định của vị trí quét. Sau khi quan sát nối tiếp các phần khác nhau của trang web, các dụng cụ siêu âm có thể tạo ra một hình ảnh kết hợp.
Sóng kỹ thuật số có thể hoàn thành sự kết hợp của các tín hiệu. Trong sóng kỹ thuật số, tín hiệu xung dội lại được phản xạ từ một điểm trong cơ thể được lưu trữ trong mỗi kênh trước, sau đó được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên và cố định trong tín hiệu đồng âm, sau đó được thu thập. Quá trình tổng hợp các đầu ra của nhiều bộ chuyển đổi analog / kỹ thuật số có thể làm tăng mức tăng vì nhiễu trong kênh không liên quan với nhau. (Lưu ý: Kỹ thuật tạo sóng tương tự về cơ bản đã trở thành một phương pháp lỗi thời và hầu hết các phương pháp hiện đại sử dụng phương pháp tạo sóng kỹ thuật số). Hình ảnh được hình thành bằng cách lấy mẫu lớp mô phỏng gần nhất với hệ thống chuyển đổi, lưu trữ nó và số hóa chúng lại với nhau.
Hệ thống DBF yêu cầu kết hợp kênh và kênh chính xác. Cả hai kênh đều yêu cầu VGA (mảng đồ họa video) và điều này sẽ tiếp tục cho đến khi thiết bị chuyển đổi A / D đủ lớn để xử lý dải động lớn và có thể cung cấp chi phí hợp lý và tiêu thụ điện năng thấp.
Chế độ hình ảnh
1. Hình ảnh thang độ xám - tạo ra hình ảnh đen trắng cơ bản
Hình ảnh sẽ được phân biệt thành các đơn vị nhỏ tới 1mm và hình ảnh sẽ được hiển thị bằng cách phát ra năng lượng và phát hiện những năng lượng được trả lại (như đã mô tả trước đây).
2. Doppler (Doppler) - Chế độ Doppler được sử dụng để phát hiện vận tốc của các vật thể chuyển động trong các môi trường khác nhau bằng cách theo dõi tần số bù của tiếng vang. Những nguyên tắc này được áp dụng để kiểm tra lưu lượng máu hoặc chất lỏng khác trong cơ thể. Kỹ thuật này là để phóng một loạt sóng âm thanh vào cơ thể và sau đó thực hiện biến đổi Fourier nhanh (FFT) trên các sóng phản xạ. Phương pháp tính toán và xử lý này có thể xác định các thành phần tần số tín hiệu từ cơ thể người và mối quan hệ của chúng với tốc độ chất lỏng.
3. Mô hình vân và động mạch - Phương pháp này là sự kết hợp của hình ảnh Doppler và mô hình thang độ xám. Tốc độ và nhịp điệu có thể đạt được bằng cách xử lý tín hiệu âm thanh được tạo ra bởi sự thay đổi Doppler.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen CN Technology Co. Ltd..

Người liên hệ: Lizzy wong

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)