Nhà

Shenzhen CN Technology Co. Ltd.. Kiểm soát chất lượng

Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen CN Technology Co. Ltd.. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nói chuyện dễ dàng, dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng cờ siêu tốt. Thậm chí tốt hơn chúng tôi đã đặt hàng từ Đức !!

—— ALEX

Tôi muốn nói rằng sản phẩm của bạn rất tốt. Cảm ơn bạn cho tất cả các đề nghị của bạn, cũng tốt dịch vụ sau bán hàng.

—— Krishna

Tôi là Alen, chúng tôi là khách hàng cũ của CNSMT, nhà cung cấp tốt và những người bạn tốt, vòi phun và máy cấp liệu chất lượng rất tốt

—— Alen

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Chứng nhận hệ thống chất lượng đề cập đến bên thứ ba (tổ chức chứng nhận xã hội) kiểm tra, đánh giá và đăng ký hệ thống chất lượng của nhà cung cấp. Mục đích của nó là để chứng minh rằng hệ thống chất lượng của nhà cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng nhất định thông qua kiểm toán, đánh giá và giám sát sau đó và để xác nhận độc lập về khả năng đảm bảo chất lượng của nhà cung cấp. Chứng nhận hệ thống chất lượng còn được quốc tế gọi là chứng nhận doanh nghiệp, đăng ký hệ thống chất lượng, kiểm toán hệ thống chất lượng, v.v ... Tại Trung Quốc, chứng nhận hệ thống chất lượng đề cập đến tổ chức chứng nhận được công nhận bởi cơ quan giám sát kỹ thuật để xác minh các đơn vị xin chứng nhận theo tiêu chuẩn sê-ri "quản lý chất lượng và đảm bảo chất lượng" quốc gia, và để chứng minh rằng hệ thống chất lượng và khả năng đảm bảo chất lượng của họ đáp ứng các yêu cầu dưới dạng đăng ký và cấp giấy chứng nhận. Luật chất lượng sản phẩm của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa quy định về nguyên tắc quản lý chứng nhận, cách thức chứng nhận và đối tượng chứng nhận trong điều 9 của chương ii và làm rõ rằng chứng nhận hệ thống chất lượng là một trong những phương pháp kiểm soát vĩ mô của quốc gia giám sát và quản lý chất lượng sản phẩm.

Chứng chỉ
 • Trung Quốc Shenzhen CN Technology Co. Ltd.. Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:CE

  Số:85636511465

  ngày phát hành:2010-03-04

  Ngày hết hạn:2022-07-28

  Phạm vi/phạm vi:SMT EQUIPMENT

  cấp bởi:DIKN

Chi tiết liên lạc
Shenzhen CN Technology Co. Ltd..

Người liên hệ: Mrs. lizzy

Tel: +8613537875415

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)