Nhà Sản phẩmSMD led pcb board

Lắp ráp bảng điện tử PCB LED PCB cho bóng đèn tròn

Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen CN Technology Co. Ltd.. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nói chuyện dễ dàng, dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng cờ siêu tốt. Thậm chí tốt hơn chúng tôi đã đặt hàng từ Đức !!

—— ALEX

Tôi muốn nói rằng sản phẩm của bạn rất tốt. Cảm ơn bạn cho tất cả các đề nghị của bạn, cũng tốt dịch vụ sau bán hàng.

—— Krishna

Tôi là Alen, chúng tôi là khách hàng cũ của CNSMT, nhà cung cấp tốt và những người bạn tốt, vòi phun và máy cấp liệu chất lượng rất tốt

—— Alen

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Lắp ráp bảng điện tử PCB LED PCB cho bóng đèn tròn

Electronic Assembly SMD LED PCB Board For Led Round Bulb CE Certification
Electronic Assembly SMD LED PCB Board For Led Round Bulb CE Certification Electronic Assembly SMD LED PCB Board For Led Round Bulb CE Certification

Hình ảnh lớn :  Lắp ráp bảng điện tử PCB LED PCB cho bóng đèn tròn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: cnsmt
Chứng nhận: CE
Số mô hình: SMD led pcb board

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: hộp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 5-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10 cái / ngày
Chi tiết sản phẩm
Nhãn hiệu:: CNSMT Mô hình: Bảng mạch điện tử
Trọng lượng:: 0.5kg Thời gian dẫn:: Ở cò
Đóng gói:: Hộp Điều kiện: Đang làm việc
Quyền lực: 110 V / 220 Thời hạn thanh toán: T / T, Paypal, Westernunion đều được phép
Điểm nổi bật:

smd led circuit board

,

smt electronic components

cnsmt thiết kế mạch, Lắp ráp bảng pcb lắp ráp điện tử pcb dẫn bóng tròn bo mạch bảng pcb


Chi tiết nhanh

Đặc tính

Tên sản phẩm: Bảng mạch LED PCB
Được dùng cho: Nhà máy điện tử SMT
Sự bảo đảm: 1 năm
Lô hàng bằng đường hàng không
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Thị trường chính của chúng tôi Cả thế giới

 

Ứng dụng

Thiết kế chỉnh sửa bước
Thiết kế bố trí
Trong PCB, các thành phần đặc biệt đề cập đến các thành phần chính trong phần tần số cao, các thành phần cốt lõi trong mạch, các thành phần chịu nhiễu, các thành phần có điện áp cao, các thành phần tạo ra lượng nhiệt lớn và một số thành phần không đồng nhất. Vị trí của các thành phần đặc biệt này đòi hỏi phải phân tích cẩn thận, với các yêu cầu về bố trí và chức năng mạch và yêu cầu sản xuất. Việc đặt chúng không đúng cách có thể gây ra sự cố tương thích mạch, vấn đề toàn vẹn tín hiệu và dẫn đến lỗi thiết kế PCB.
Trong thiết kế làm thế nào để đặt các thành phần đặc biệt, đầu tiên hãy xem xét kích thước của PCB. Fast Tesco chỉ ra rằng khi kích thước pcb quá lớn, các dây chuyền in dài, trở kháng tăng, khả năng chống khô giảm và chi phí tăng. Khi kích thước quá nhỏ, tản nhiệt không tốt và các đường liền kề dễ bị nhiễu. Sau khi xác định kích thước của PCB, vị trí con lắc của thành phần đặc biệt được xác định. Cuối cùng, theo đơn vị chức năng, tất cả các thành phần của mạch được đặt ra. Bố cục của các thành phần đặc biệt thường tuân theo các nguyên tắc sau:
1. Giữ các kết nối giữa các thành phần tần số cao càng ngắn càng tốt và cố gắng giảm các tham số phân phối và nhiễu điện từ giữa chúng. Các thành phần chịu nhiễu không nên quá gần nhau và đầu vào và đầu ra phải cách nhau càng xa càng tốt.
2 Một số thành phần hoặc dây có thể có sự khác biệt tiềm năng cao hơn và khoảng cách của chúng nên được tăng lên để tránh tình trạng ngắn mạch do tai nạn do phóng điện. Các thành phần điện áp cao nên được đặt càng gần tay càng tốt.
3, trọng lượng của các thành phần hơn 15G có thể được sử dụng để cố định giá đỡ, sau đó hàn. Các thành phần nặng và nóng không nên được đặt trên bảng mạch. Chúng nên được đặt trên tấm dưới cùng của khung chính và tản nhiệt nên được xem xét. Các thành phần nhiệt nên cách xa các thành phần sưởi ấm.
4. Việc bố trí các thành phần có thể điều chỉnh như chiết áp, cuộn cảm có thể điều chỉnh, tụ điện biến đổi và vi chuyển mạch nên xem xét các yêu cầu cấu trúc của toàn bộ bảng. Một số công tắc thường được sử dụng nên được cho phép trong cấu trúc. Đặt nó ở một nơi dễ dàng truy cập bằng tay. Bố cục của các thành phần được cân bằng và dày đặc, và nó không thể nặng hàng đầu.
Một trong những thành công của sản phẩm là tập trung vào chất lượng nội bộ. Nhưng cần phải tính đến tính thẩm mỹ tổng thể, cả hai đều là những bảng tương đối hoàn hảo để trở thành sản phẩm thành công.
Thứ tự vị trí
1. Đặt các thành phần phù hợp chặt chẽ với cấu trúc, chẳng hạn như ổ cắm điện, đèn chỉ báo, công tắc, đầu nối, v.v.
2, đặt các thành phần đặc biệt, chẳng hạn như các thành phần lớn, các thành phần nặng, các thành phần sưởi ấm, máy biến áp, IC và như vậy.
3, đặt các thành phần nhỏ.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen CN Technology Co. Ltd..

Người liên hệ: Lizzy wong

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)